Chào mừng bạn đến với website THPT Quang Trung Hà Đông
Thứ năm, 28/10/2021, 20:2
Lượt đọc: 336

Hôm nay ngày 28/10/2021 nhà trường phối hợp với Hội CMHS tổ chức Chương trình "Sóng và Máy tính cho em" Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Bài phát biểu của cô giáo - Hiệu trưởng Phạm Tuyết Mai       
   
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MTTQ Thành phố Hà Nội; thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội; trường THPT Quang Trung Hà Đông đã phát động phong trào hướng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc CMHS. Sau hơn 1 tháng thực hiện đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thầy cô và các bậc CMHS.
Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là một chương trình lớn của toàn ngành và toàn xã hội, có ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc dành cho các em học sinh. Chương trình cũng là sự chung tay kết nối của nhà trường và gia đình đến các em học sinh có hoàn cảnh học tập còn khó khăn.
Trong thời gian đầu năm học 2021-2022, nhà trường đã phối hợp với hội CMHS hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Và hôm nay, nhà trường tiếp tục phối hợp với Hội CMHS tổ chức chương trình “Sóng và máy tính cho em” trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn do thiếu cơ sở vật chất thiết bị học tập, đặc biệt là học trực tuyến. Đây là 1 hoạt động thực sự có ý nghĩa giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.
Trong buổi trao quà tặng hôm nay, thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn các bậc CMHS đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường. Đây là nguồn động lực rất lớn giúp thầy trò chúng tôi vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Cũng trong buổi hôm nay, cô rất mong các em học sinh hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng trường Quang Trung thân yêu của chúng ta ngày càng vững mạnh và phát triển.
Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ông Phạm Ngọc Quỳnh hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152